การพนันอย่างมีความรับผิดชอบ

ในฐานะที่เป็นคาสิโนระดับพรีเมียมของมาเลเซีย เราดูแลการพนันอย่างมีความรับผิดชอบสำหรับผู้เล่นของเราทุกคน เรามีใบอนุญาตจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียง นี่ยังหมายความว่าเราต้องเข้มงวดมากในการดูแลผู้เล่นและเวลาที่พวกเขาใช้ออนไลน์

พวกเราที่ QQ8188 Referral ทราบดีว่าความดึงดูดของการออนไลน์และการเดิมพันเกมในประเภทต่าง ๆ นั้นสูง ยิ่งกว่านั้น ความลุ่มหลงและความตื่นเต้นในการชนะอาจถึงกับกดดันให้นักพนันทำการประมูลอย่างสม่ำเสมอหรือเป็นเวลานาน

ในทางกลับกัน เราตระหนักถึงนักพนันที่สูญเสียการเดิมพันทั้งหมดโดยไม่มีการควบคุม ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าจะมีวิธีการต่างๆ ในการอนุญาตให้เล่นการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ

ขั้นตอนโดย QQ8188 Referral

 1. Rจำกัดการเดิมพันอัตโนมัติ : เรารู้สึกว่าเพื่อช่วยคุณควบคุมกิจกรรมการพนันของคุณ วิธีที่ดีที่สุดและเป็นประโยชน์ที่สุดคือการจำกัดเงินฝาก สิ่งนี้มีผลแล้ว และตั้งค่าไว้ที่ 1,000 ริงกิต เมื่อคุณถึงขีดจำกัดนี้ต่อวัน คุณจะไม่สามารถเดิมพันหรือใช้จ่ายได้อีกต่อไป เนื่องจากไซต์ของเราอนุญาตให้ใช้ USER ID ได้หนึ่ง ID ต่อหนึ่งคน เราจึงไม่อนุญาตให้คุณลองจากบัญชีอื่น

 2. กำหนดวงเงิน : นี่เป็นวิธีที่สองที่เราใช้ ในฐานะผู้เล่น คุณกำหนดขีดจำกัดการใช้จ่ายรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือนของคุณ นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำเมื่อต้นเดือน เมื่อคุณไปถึงระดับนี้แล้ว คุณจะไม่สามารถเดิมพันได้อีก เราแนะนำวิธีนี้ให้กับนักเล่นเกมมือใหม่หรือมือใหม่ทุกคนให้ฝึกฝน

 3. การร้องเรียนปัญหาการพนัน : ที่ไซต์ของเรา เรามีผู้เล่นที่รักไซต์และเกมของเราอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ความรักของพวกเขาบางครั้งอาจเกินกำลังการใช้จ่ายของพวกเขา พวกเขาอาจกลายเป็นปัญหาสำหรับทั้งครอบครัว นี่คือจุดบริการสายด่วน 24 ชั่วโมงของเราจะสะดวก

การจัดการ Bankroll เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องดำเนินการก่อนมาเล่นออนไลน์

สัญญาณของปัญหาการพนัน

ในฐานะที่เป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจของการพนันอย่างมีความรับผิดชอบ บริษัทของเรามีนโยบายที่เข้มแข็งในการช่วยให้ผู้คนเล่นการพนันด้วยความระมัดระวัง นี่คือสัญญาณของปัญหาการพนันที่เราเสนอความช่วยเหลือใน:

 • ยืมหรือขายอัญมณีและของใช้ส่วนตัวเพื่อการพนัน
 • Stealing and/or selling things not yours
 • Finding it difficult to resist gambling
 • คิดถึงการพนันตลอดเวลา
 • ใช้จ่ายมากกว่าที่คุณจะชนะได้
 • คิดว่าคุณสามารถชำระคืนเงินกู้โดยการพนันและชนะ
 • สมมติให้เล่นพนันออนไลน์นานๆช่วยลุ้นรางวัลใหญ่
 • แยกตัวเองออกจากครอบครัวและวงสังคม
 • ลดปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น
 • รู้สึกผิดเกี่ยวกับทัศนคติที่ไม่รับผิดชอบต่อครอบครัวหรือที่ทำงาน

หากคุณมีหรือพบเห็นใครก็ตามที่มีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเหล่านี้ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา นี่เป็นปัญหาบางส่วนที่โพสต์โดย Responsible Gambling Council

เรียกร้องให้ยกเว้นตนเอง

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณต้องการยกเว้นบัญชีของคุณในบางครั้ง เพียงโทรหาเราที่หมายเลขสนับสนุนลูกค้าของเรา และเรายินดีที่จะช่วยเหลือ

ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ


BeGambleAware

BeGambleAware เป็นองค์กรพัฒนาเอกชนระหว่างประเทศที่คอยช่วยเหลือนักพนันให้ลดหรือเลิกกิจกรรมการพนันใดๆ มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างการเล่นแบบสบาย ๆ กับการพนันแบบฮาร์ดคอร์ และสิ่งนี้มักจะไม่มีใครสังเกตเห็นโดยตัวนักพนันเอง สามแง่มุมของภารกิจของ BeGambleAware คือประการแรกเพื่อแนะนำประชาชนเกี่ยวกับความสำคัญและอันตรายของการติดการพนัน ประการที่สอง เพื่อส่งเสริมกิจกรรมเพื่อป้องกันปัจจัยของปัญหา สุดท้ายนี้ การช่วยเหลือผู้ที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการพนันโดยให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำ และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

info.Name: BeGambleAware
info.Contact Number: +44 808 802 0133
info.Email: [email protected]
info.Website: https://about.gambleaware.org/

GamCare

หนึ่งในผู้ให้บริการข้อมูล ให้คำปรึกษา และช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาเกี่ยวกับการพนันชั้นนำ GamCare ให้บริการที่เห็นอกเห็นใจผู้คนตั้งแต่เริ่มดำเนินการในปี 1997 พวกเขาได้ช่วยเหลือผู้คนด้วยการให้คำแนะนำแบบตัวต่อตัว คำแนะนำ การสนับสนุนทางอารมณ์ และอื่นๆ ผู้คนอาจติดต่อ GamCare ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล ฟอรัม หรือแม้แต่แชทสดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงบนเว็บไซต์ทางการของพวกเขา

info.Name: GamCare
info.Contact Number: +44 207 801 7000
info.Email: [email protected]
info.Website: https://www.gamcare.org.uk/

 ติดต่อสอบถาม  
  ดาวน์โหลด  
-
Min
5
+
Max
ภูมิภาคและภาษา
Thailand
Thai English Chinese (中文)